Skip to content

Hướng dẫn lấy địa chỉ ví NEMO

NEMO là đơn vị tiền tệ chính được sử dụng để mua bán vật phẩm trong game và giữa người chơi với nhau cho tất cả các game thuộc hệ sinh thái NEMOVERSE. Các game này đều được phát triển trên môi trường Blockchain gây khó khăn không nhỏ cho các game thủ không am hiểu nhiều về Thị trường tiền ảo.

Hãy cùng làm theo hướng dẫn của Napnemo.com để tạo một tài khoản chơi game và Nạp tiền vào game đơn giản và nhanh nhất nhé. Napnemo.com cam kết giá Nạp NEMO rẻ nhất, thao tác nạp đơn giản và nhanh nhất thị trường hiện nay.

1. Tạo tài khoản NEMOVERSE

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của Hệ sinh thái NEMO https://nemoverse.io/

Bước 2: Bấm vào Sign In

Bước 3: Chọn Sign Up nếu bạn chưa có tài khoản

Lưu ý: Bạn cũng có thể sử dụng các tài khoản mạng xã hội (Facebook, Google, Apple) dể đăng nhập cho nhanh cũng được nhé.

Bước 4: (Nếu chọ Sign Up): Nhập địa chỉ email của và bấm “Send the verification code” để nhận mã xác nhận về email của bạn.

Bước 5: Truy cập vào email của bạn và lấy Code. Nếu không thấy email từ hệ thống, hãy kiểm tra mục Thư rác/Spam.

Bước 6: Điền Mã xác minh nhận được vào ô Enter your verification code

Bước 7: Điền tên và mật khẩu của bạn rồi bấm Start để bắt đầu sử dụng ví NEMO

Để lấy địa chỉ ví của mình, bạn hãy bấm vào biểu tượng avata của bạn ở góc trên bên phải màn hình. Sau đó bấm vào nút Copy để sao chép địa chỉ ví.

Bước cuối cùng, để nạp NEMO một cách nhanh chóng và đơn giản nhất, hãy lựa chọn gói NEMO mà bạn cần mua tại napnemo.com. Sau đó điền địa chỉ ví của mình vào ô “Địa chỉ ví NEMO”.

nạp nemo giá rẻ

Facebook
Twitter
Email
Print

Bài viết mới nhất